ลีกเอิง ฝรั่งเศส ลีกฟุตบอลแดนน้ำหอมรวมแข้งอาชีพระดับโลกไว้มากมาย

ลีกเอิง ฝรั่งเศส ลีกฟุตบอลที่แฟนบอลแดนน้ำหอมยกเป็นลีกฟุตบอลที่ดีที่สุด และได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศ

ลีกเอิง ฝรั่งเศส (Ligue 1) ก่อน1930 ในฟุตบอล ฝรั่งเศส เป็นที่ไม่มีอยู่จริง ในเดือนกรกฎาคมปี 1930 สภาแห่งชาติของ สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส ได้รับการโหวต 128-20 ในการสนับสนุนการเป็นมืออาชีพในวงการฟุตบอลฝรั่งเศส บิดาผู้ก่อตั้งของความเป็นมืออาชีพในวงการฟุตบอลฝรั่งเศสเป็นจอร์ช Bayrou, Emmanuel Gambardella และ กาเบรียล Hanot
ความเป็นมืออาชีพได้ดำเนินการอย่างเป็นทางการในปี 1932 เพื่อที่จะประสonline casinoบความสำเร็จในการสร้างลีกฟุตบอลอาชีพในประเทศสหพันธ์ จำกัดลีกถึงยี่สิบคลับ

ลีกเอิง ฝรั่งเศส

 

ตอนต้นฤดูกาลของลีกจากทุกลีกมืออาชีพที่เรียกว่าชาติที่จัดขึ้นใน 1932-1933 . 20 คนแรกของชาติเป็น อองทีป , แคลิฟอร์เนียปารีส , คานส์ , คลับFrançais , Excelsior AC Roubaix , Fives , Hyères , มาร์เซย์ , เม็ตซ์ , มัลเฮาส์ , ดี , Nîmes , Alèsโอลิมปิก ,
โอลิมปิก Lillois , สโมสรแข่ง de France , ดาวแดงโอลิมปิก , Rennes , โซโชซ์ , Sète และ SO Montpellier . 20 สโมสรถูกแทรกลงในทั้งสองกลุ่มจาก 10 กับสามด้านล่างของกลุ่มที่ทุกข์ทรมานผลักไสให้กองละ 2 สองผู้ชนะของแต่ละกลุ่มก็จะเผชิญหน้ากันในรอบสุดท้ายที่จัดขึ้นที่กลางสถานที่ซึ่งต่อมาได้กลายเป็น สนามกีฬาโอลิมปิก Yves-du- Manoir . สุดท้ายเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 1933 และมันก็ตรงกับที่ผู้ชนะของกลุ่ม, โอลิมปิก Lillois กับวิ่งขึ้นจากกลุ่ม B, คานส์ อองทีป, ผู้ชนะของกลุ่มบี, ก็ควรจะมีส่วนร่วมในขั้นสุดท้าย แต่ถูกสงสัยว่าติดสินบนโดย สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส และถูกบังคับให้ตัดสิทธิเป็นครั้งแรกในรอบสุดท้าย Lillois ถูกครองราชย์แทนต้นดังต่อไปนี้ของสโมสรชัยชนะ 4-3 หลังจากที่ฤดูกาลลีกตัดสินใจที่จะเก็บ 14 สโมสรและไม่ได้รับการส่งเสริมด้านใดๆ จากส่วนที่สอง ลีกยังตกลงที่จะเปลี่ยนชื่อ บริษัท จากชาติส่วนเพียง 1 สำหรับฤดู 1934-1935

ลีกจัดโปรโมชั่นที่ถูกต้องและนำระบบการเนรเทศนับรวมของสโมสรในส่วนแรกถึง 16 จำนวนยังคงอยู่จนถึง ฤดู 1938-1939 ปัจจุบันตามที่กำหนดโดย ค่าสัมประสิทธิ์ยูฟ่า , สามทีมในลีกจ์ 1 มีคุณสมบัติสำหรับ แชมเปี้ยนส์ลีก กับด้านบนสองดำเนินการโดยตรงไปยังกลุ่มเฟส
ทีมที่สามวางเข้าไปในรอบคัดเลือกที่สาม สี่ทีมวางที่มีคุณสมบัติสำหรับ ยูฟ่ายูโรป้าลีก อีกสองคนที่ยูโรป้าลีกจะถูกกำหนดผ่านประเทศทั้งสองถ้วยในประเทศฝรั่งเศสรถเก๋ง และ รถเก๋ง
de la Ligue ถ้าทั้งสองผู้ชนะถ้วยยุโรปมีคุณสมบัติสำหรับการผ่านตำแหน่งของลีก, ทีมห้าและหกวางในลีกจ์ 1 จะมีคุณสมบัติสำหรับยูโรป้าลีก ลีกนอกจากนี้ยังสามารถได้รับรางวัลสถานที่ในยุโรปของพวกเขาขึ้นอยู่กับการจัดอันดับการเล่นยูฟ่าแฟร์ ลีกดำเนินงานตารางเล่นยุติธรรมเพื่อตรวจสอบสโมสรชนะถ้าฝรั่งเศสจะออกมาเป็นชาติที่ชนะขึ้นอยู่กับการจัดอันดับของพวกเขาเล่นพอใช้

สำหรับแฟนบอลท่านใดกลัวพลาดข่าวสาร ข่าวกีฬา ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ไฮไลท์ฟุตบอล โปรแกรมบอล ไม่ต้องเป็นห่วง เพียงทุกท่าน ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพจของพวกเรา แล้วพวกเราจะนำข่าวสด ข่าวใหม่ อัพเดททุกวัน ไปไว้บนหน้าจอของทุกท่านแน่นอน

รับชมข่าวสารฟุตบอล ผลบอลสด ไฮไลท์ฟุตบอล เพิ่มเติม จิ้มไปที่นี่เลยนะจ๊ะ! Buaksib